Dự án

Dự án “Trung Tâm thương mại (SC VivoCity)” thuộc khu phức hợp thương mại Nam Sài Gòn, tọa lạc Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM. Diện tích tổng mặt bằng của dự án gần 44.000 m2, trong đó diện tích sàn là 110.000 m2 (bao gồm 1,5 tầng hầm và 5 tầng lầu).

Dự án được thiết kế theo mô hình của trung tâm mua sắm VivoCity của Singapore. SC VivoCity Quận 7 với đầy đủ các dịch vụ: shop bán lẻ thời trang, siêu thị, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giáo dục, cửa hàng thực phẩm và nước giải khát. Ngoài ra công trình còn có các tính năng độc đáo như công viên trên cao và sân chơi dành cho trẻ em ở trên tầng thượng..

 

Để đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật và chất lượng thi công, tiến độ, giá cả cạnh tranh. Chủ đầu tư - Công ty cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin đã phát hành hồ sơ mời thầu quốc tế từ ngày 22 tháng 10 năm 2012. Trong bối cảnh thị trường Xây dựng trầm lắng như hiện nay. Nên một dự án với vốn đầu tư của Singapore, có giá trị hơn 1.000 tỷ đồng thu hút rất nhiều Nhà thầu uy tín quốc tế như Hàn Quốc và Nhật Bản.

 

Sau 8 tháng thẩm định, đánh giá các Nhà thầu. Ngày 17 tháng 6 năm 2013, Chủ đầu tư đã chính thức chọn Coteccons làm Tổng thầu dự án SC VivoCity với giá trị 1.200 tỷ đồng.

 

SC VivoCity được đưa vào hoạt động sau thời gian 16 tháng thi công. Với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ… dự án hoàn thành sẽ khẳng định vị thế của nhà thầu Xây dựng Việt Nam nói chung và Coteccons nói riêng trong các cuộc đấu thầu quốc tế.