Dự án

Công trình nhà máy Ching Luh Shoes được xây dựng trên 11.000 m2, gồm 3 sàn từ xưởng 1 đến xưởng 5 và khối văn phòng của nhà máy. Dự kiến nhà xưởng sẽ còn mở rộng ra hơn 80 ha để phục vụ cho nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh vào năm 2015.
 

Trong dự án này, Trường Phú với vai trò là nhà cung cấp cho các hạng mục kết cấu thép từ thiết kế, sản xuất, lắp dựng và hoàn thiện công trình với giá trị hợp đồng trên 17 tỷ đồng. Dự kiến công trình sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12/2012.

Công ty TNHH Giày ChingLuh Việt Nam chuyên sản xuất và gia công giày thành phẩm, giày bán thành phẩm và các túi dùng cho thể thao với vật dùng của điền kinh, xuất khẩu sản phẩm 100%.

             
Đây là công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, do đó toàn bộ vật liệu thép sử dụng cho công trình đều được nhập khẩu,cũng như toàn bộ sản phẩm gia công phải thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật theo thỏa thuận của chủ đầu tư. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao, tập thể CBCNV Trường Phú cam kết phấn đấu đưa công trình hoàn thành đạt chất lượng và tiến độ như đã cam kết với Chủ đầu tư.