Chi tiết sản phẩm

Cáp hàn GL CABLES
Điện Tường Phát

Cáp hàn GL CABLES

Mã sản phẩm :

Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm:

>>> Dây cáp hàn - cáp cao su là dây kết nối máy hàn đến vật hàn thông qua thiết bị hàn (kìm hàn), là phụ kiện không thể thiếu khi mua máy hàn.

 

>>> Dây cáp hàn - cáp cao su kém chất lượng làm hạn chế công suất máy, về lâu dài có thể gây nóng và chảy dây, dễ bị đứt,... gây ảnh hưởng đến máy và nguy hiểm cho người dùng. 

>>> Dây cáp hàn - cáp cao su chất lượng TỐT có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cơ học, các yếu tố thời tiết và ít lão hóa theo thời gian, phát huy TỐI ĐA công suất của máy hàn.

>>> Dây cáp hàn - cáp cao su GL CABLES được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đúng tiêu chuẩn, có đầy đủ những tiêu chí trên, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các cảng biển, các đối tác nước ngoài.

 


Ra đời từ năm 2009 trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng; đến nay Công ty TNHH TM DV Điện Tường Phát tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh và dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dây cáp điện và thiết bị điện trên toàn quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng dây cáp điện, dây điều khiển, cáp hàn cao su mang nhãn hiệu GL CABLES, Taya, Đệ Nhất, Thịnh Phát Cable, các thiết bị điện Taya, C&S,... cho các đại lý, nhà máy, công trình xây dựng.

Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực, Điện Tường Phát tự tin luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Điện Tường Phát biết chính xác làm thế nào để tạo sự khác biệt!


Sản Phẩm Cùng Loại